Thế nào là phương pháp căng da mặt bằng chỉ?

0
1239
căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp mới mà không cần dùng tới phương pháp phẫu thuật. Đối với phương pháp căng da mặt này được sử dụng công nghệ cao và rất an toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Với độ tuổi từ 35 trở đi da bắt đầu lão hóa dần và nên sử dụng phương pháp này để cải thiện làn da tốt hơn.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Cách vùng cần căng da mặt bằng chỉ
Cách vùng cần căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là 1 quy trình trong khâu thẩm mỹ. Phương pháp này giúp nâng cơ và căng da mặt rất hiệu quả cho khách hàng sử dụng. Với phương pháp này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì có những ưu điểm rất vượt trội sau như:

  • Kích thích sản sinh Collagen và Alastin giúp phục hồi da từ bên trong và tăng được độ đàn hồi.
  • Ngoài ra, khi căng da mặt còn làm da phảng hơn tạo được độ bóng và mịn màng.
  • Đối với vùng cằm có thể giảm được sự chảy xệ và kéo căng được vùng da chùng nhão ở cổ.

Phương pháp căng da mặt ngày càng được phổ biến. Đặc biệt có 2 loại chính đó là căng da bằng chỉ vàng và căng bằng chỉ Callagen. Khi sử dụng những phương pháp này sẽ giúp mặt có thể tuần hoàn máu và làm da trở nên hồng hào tự nhiên hơn.

Căng da mặt bằng chỉ có tác dụng như nào tới da?

Căng da mặt có tác dụng lớn đối với da
Căng da mặt có tác dụng lớn đối với da

Đối với độ tuổi từ 35 trở đi làn da bị lão hóa và bị chảy xệ một cách trầm trọng. Khi đó chức năng tự sản sinh ra Collagen bị giảm đi. Có rất nhiều người khả năng tự sản sinh đó giảm đi 80%. Nếu như không khắc phục chúng thì tình trạng đó sẽ kéo dài tới năm bạn 70 tuổi.

Collagen đối với phụ nữ rất quan trọng trong việc phòng chống lão hóa cho làn da. Khi bạn còn trẻ làn da sản sinh ra nhiều Collagen sẽ giúp thúc đẩy được sự tăng trưởng các tế bào da và chữa lành vết thương rất nhanh. Chúng giúp cho làn da bạn khỏe mạnh hơn chống lại được với các tác động bên ngoài.

Các khắc phục da trùng ở tuổi 35 không chỉ cần cung cấp đủ lượng Collagen mà còn cần tới tác động trực tiếp vào da mặt bằng cách sử dụng chỉ Collagen. Khi đó da mặt bạn sẽ được thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh ra Collagen và phục hồi chức năng vốn có của da rất tốt.

Có nhiều chị em sau khi thực hiện căng chỉ da mặt xong sẽ không thể thấy điều gì sảy ra ngay lập tức. Tuy nhiên trong quá trình da phục hồi từng này khoảng một thời gian sau bạn sẽ thấy da mặt mình cải thiện hoàn toàn khác so với ban đầu.

Với các loại phẫu thuật làm đẹp phải có thời gian nghỉ ngơi lâu dài. Tuy nhiên với phương pháp căng bằng chỉ mới này sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Có nhiều người cơ địa tốt chỉ mất 3 ngày để hồi phục.

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Căng da mặt không hề nguy hiểm
Căng da mặt không hề nguy hiểm

Chính vì phương pháp này là một phương pháp hiện đại và mới nên không gây nên các biến chứng cho cơ thể. Các tỉ lệ gây ra sẹo, bầm tím và mất máu thấp. Các đối tượng nên căng chỉ bằng da từ 35 đến 50 tuổi. Nếu như da bạn bị lão  hóa quá nặng thì không thể sử dụng phương pháp căng da mặt này. Đặc biệt phương pháp này rất an toàn sử dụng được đối với những bệnh nhân cao huyết áo và tiểu đường loại 2.

Với những tỉ lệ phản ứng sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ gây ra biến chứng rất thấp, chỉ để lại các tổn thương trên da và nhanh phục hồi. Có thể thấy rằng đây là một biện pháp an toàn cho da để cải thiện sắc đẹp.

Căng da mặt bằng chỉ được coi là một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Không cần phải phẫu thuật nên thời gian hiệu quả cũng sẽ lâu hơn cho nên bạn phải thực sự kiên trì chăm sóc da để phục hồi được làn da một cách nhanh nhất.

 

Phản hồi của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here