Quy trình đặt hàng OEM tại Nabina Beauty

0
480
Cách đặt hàng OEM
Cách đặt hàng OEM

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng lại không biết mình phải bắt đầu từ đâu để gây dựng thương hiệu. Để thực hiện ý tưởng kinh doanh đó bạn cần phải bỏ ra một khoản vốn khá nhiều cho các thiết bị máy móc cũng như công xưởng để sản xuất ra một mặt hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, hiện nay đã có quy trình đặt hàng OEM nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được tối đa chi phí vốn đầu tư ban đầu. Quy trình này được diễn ra như thế nào? Hãy cùng Nabina tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Hàng OEM là gì?

OEM là từ được viết tắt của “ Original Equipment Manufacturer”. Được dịch nghĩa tiếng anh là sản xuất sản phẩm gốc. Đây cũng là từ được dùng để chỉ các công xưởng chuyên nhận và thực hiện các yêu cầu của những công ty cần gia công mỹ phẩm. Mặt khác, bạn cũng có thể hiểu là bạn chỉ cần đưa ra cho Nabina ý tưởng, yêu càu về sản phẩm như thế nào. Sau đó đội ngũ của Nabina sẽ tiến hành tư vấn và sản xuất các sản phẩm cho bạn trọn gói từ A – Z. Hơn nữa, sản phẩm mỹ phẩm được ra công hàng OEM khi đưa ra thị trường được mang thương hiệu của khách hàng, công ty lên ý tưởng.

OEM-la-gi
OEM là gì?

Nabina có nhà máy tại Hàn Quốc đất nước của thiên đường mỹ phẩm. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nghiên cứu hàng đầu Hàn Quốc. Kèm theo đó, nhà máy sản xuất của Nabina đạt chuẩn bộ y tế cấp phép, máy móc tiên tiến, hiện đại.  Quy trình sản xuất cũng như quy trình đặt hàng OEM sẽ được công khai cho bên đối tác.

OEM có những lợi thế gì cho doanh nghiệp

Trước tiên nói đến những lợi ích của doanh nghiệp khi tiến hành đặt hàng OEM tại Nabina phải nói đó là tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư của  doanh nghiệp. Thứ 2, mỹ phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc rất có thương hiệu, được khách hàng rất đón nhận. Dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng cao. Từ đó sản phẩm sẽ rất dễ dàng được thâm nhập vào thị trường.

Những sản phẩm Nabina nhận gia công

OEM-la-gi
quá trình nghiên cứu sản xuất hàng OEM

Nabina nhận ra công tất cả các loại sản phẩm mỹ phẩm như: đồ make up, chăm sóc da, tinh chất dưỡng, kem chống nắng,…. Tất cả các quy trình đặt hàng OEM mỗi loại đều được Nabina tư vấn trực tiếp với khách hàng.

Quy trình đặt hàng OEM của Nabina

Đối với quy trình đặt hàng OEM tại Nabina, tùy theo từng loại sản phẩm sẽ được tiến hành theo các bước khác nhau. Tuy nhiên, khi biết tới Nabina bạn sẽ được trải qua các bước tư vấn sau đây:

Bước 1: Biết nhận các yêu cầu của khách hàng

Trong bước đầu tiên sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng. Các chuyên viên tư vấn của Nabina sẽ tiến hành gọi điện tư vấn hoặc có thể gặp mặt trực tiếp để trao đổi rõ hơn về các yêu cầu, thủ tục.

Bước 2:  Tư vấn trực tiếp về sản phẩm

Sau khi trao đổi rõ hai bên biết được và thống nhất yêu cầu quyền lợi. Bên Nabina sẽ tiến hành tư vấn trực tiếp về quy trình cũng như những sản phẩm mẫu từ trước Nabina đã tiến hành gia công.

Ngoài tư vấn về sản phẩm, Nabina còn tư vấn cho khách hàng những loại sản phẩm khác đang phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Từ những thông tin kỹ thuật cũng như yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Dựa trên những yêu cầu, những thỏa thuận của khách hàng với Nabina ở 2 bước trên. Bên Nabina sẽ tiến hành soạn thảo ký kết hợp đồng và lựa chọn phương thức đặt cọc và thanh toán khi hoàn thiện thành phẩm. Đi kèm với bản hợp đồng sẽ là hồ sơ công bố và giấy ủy quyền lưu hành sản phẩm.

Bên Nabina sẽ tiến hành thực hiện trọn gói các dịch vụ như:

  • Tư vấn và công bố mỹ phẩm
  • Đăng ký mã vạch theo yêu cầu của khách hàng
  • Thiết kế bao bì và in ấn
  • Tem chống hàng giả
  • Tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Bước 4: Phát triển công thức sản phẩm và sản xuất mẫu test

Bước 4 trong quy trình đặt hàng OEM bên Nabina sẽ tiến hành chốt công thức mỹ phẩm cho khách hàng. Điều kiện khách hàng phải thanh toán trước 50% tổng giá trị cả đơn hàng. Khi đó Nabina sẽ tiến hành phát triển công thức mỹ phẩm riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với sản phẩm mẫu Nabina sẽ tiến hành sản xuất theo những yêu cầu cơ bản và đưa cho khách hàng sử dụng từ 1 đến 1,5 tháng.

Bước 5: Duyệt nguyên liệu chính và phụ liệu kèm theo

Sau khi sử dụng sản phẩm mẫu trong một khoảng thời gian yêu cầu. Nếu như khách hàng có cảm nhận tốt và chốt sản phẩm này. Khi đó hai bên sẽ ngồi lại với nhau để chốt danh sách nguyên liệu chính và phụ liệu. Nguồn nguyên liệu tại Nabina đạt chuẩn y tế của bộ y tế Hàn Quốc cấp phép. Nhà máy của Nabina được đầu tư toàn bộ máy móc hiện đại đạt chuẩn Châu Âu.

Bước 6: Sản xuất

Khâu sản xuất là bước thứ 6 trong quy trình đặt hàng OEM. Sau khi dã duyệt sản phẩm và nguyên liệu đã đưa ra. Nabina sẽ tiến hành sản xuất theo dây chuyền khối lượng sản phẩm lớn trong thời gian quy định đã thỏa thuận với khách hàng.

Bước 7: Giao hàng

Nhà máy sản xuất của Nabina đặt tại Hàn Quốc. Cho nên sau khi sản xuất xong sẽ được vận chuyển về Việt Nam và được giao trực tiếp tới tay khách hàng.

Trên đây là quy trình đặt hàng OEM của Nabina, nếu như bạn đang có ý tưởng kinh doanh độc đáo mà chưa biết phải triển khai như nào. Hãy đến với Nabina Beauty để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thêm cho bạn thực hiện được ý tưởng đó.

Phản hồi của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here