Đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất

0
1271
Du lịch hàn quốc mùa nào đẹp

Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất. Tại Hàn Quốc cũng có 4 mùa rõ ràng như Việt Nam mình. Vào mỗi mùa đều có một nét đẹp, đặc điểm riêng khác biệt. Tùy theo mỗi nhu cầu và sở thích của mỗi người và điều kiện vầ thời gian. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mùa phù hợp nhất.

Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất

Ở xứ sở Kim Chi mọi người thường tới du lịch vào mùa thu nhiều nhất. Mùa thu ở đây có khí hậu rất mát mẻ không quá lạnh để có thể thưởng ngoạn những cảnh đẹp. Đặc biệt, tại đây vào mùa thu có rừng lá phong đỏ rực cả một vùng trời tạo nên khung cảnh rất lãng mạn. Mùa thu ở đây rơi vào tháng 9 đến tháng 11, khoảng thời gian này ở Việt Nam cũng đã chớm đông.

Mùa Xuân ( Tháng 3 – tháng 5)

Mùa xuân ở Hàn Quốc
Mùa xuân ở Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất? bạn có thể lựa chọn mùa xuân. Mùa xuân ở Hàn Quốc có thời tiết khá dễ chịu. Có nhiều du khách đánh giá mùa xuân ở Hàn Quốc được coi là mùa dễ chịu nhất trong năm. Thời tiết khi đó khá ấm trời thường xuyên nắng nhẹ và có ít mưa. Khi đi du lịch ở đây bạn chắc chắn sẽ được ngắm cả một cánh rừng hoa Anh Đào nở rộ trên các con đường. Ngoài ra mùa xuân ở đây còn tổ chức các lễ hội.

Tuy nhiên, vào mùa này tuy thời tiết khá dễ chịu nhưng vẫn không phải là mùa đẹp nhất. Bởi lẽ mùa này Hàn Quốc thường xuyên phải gánh chịu các cơn bão bụi vàng từ sa mạc Gobi tràn sang.

Nếu như bạn muốn đến Hàn Quốc vào mùa xuân thì hãy đến sớm từ  cuối tháng 2 hoặc tháng 3 để tránh gặp tình trạng bão bụi vàng này nhé.

Mùa Hè ( Tháng 6 – tháng 8)

Mùa hè ở Hàn Quốc
Mùa hè ở Hàn Quốc

Mùa hè tại Hàn Quốc không phải là mùa để đi du lịch. Mùa hè thường diễn ra vào tháng 6 đến tháng 8 hằng năm. Đây là mùa mà rất nhiều du khách đánh giá là mùa không nên đi du lịch Hàn Quốc. Bởi lẽ nền nhiệt lúc này rất cao. Có nhiều nơi còn lên tới hơn 40 độ. Không khí rất ẩm và có nhiều cơn mưa bão lớn. Càng về cuối mùa thường sẽ sảy ra rất nhiều trận mưa lớn.

Hàn Quốc có biển cho nên vào mùa hè ở đây bạn chỉ nên đi biển. Có nhiều bãi biển đẹp như đảo Jeju, thành phố Busan, biển Mangsan,….

Thời tiết vào mùa hè không được thuận lợi, tuy nhiên các bãi biển vẫn có rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới để thăm quan và nghỉ dưỡng.

Mùa Thu ( Tháng 9 – tháng 11)

Mùa thu ở Hàn Quốc
Mùa thu ở Hàn Quốc

Nếu như có ai đó hỏi đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất? Chắc chắn đó là mùa thu rồi. Mùa thu bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 11 hằng năm. Đây chính là thời điểm rất lý tường cho cả gia đình đi du lịch Hàn Quốc. Khi đó, nơi đây như được thay một chiếc áo mới rực rỡ, gam màu đỏ của những tán cây ở hai bên đường. Các địa điểm tham quan hay những ngọn núi là địa điểm được nhiều du khách lui tới nhiều nhất.

Mùa thu ở Hàn Quốc thời tiết mới chỉ se se lạnh. Không khí khô ráo không có mưa rất thích hợp cho các du khách có thể tới thăm quan cũng như khám phá các phong cảnh và văn hóa Hàn Quốc. Hơn nữa, mùa thu ở đây còn có các loại hoa quả đặc biệt và các món ăn đường phố độc đáo. Cho nên bạn nên lui tới đây vào mùa thu để có những trải nghiệm, kỷ niệm đẹp trong đời.

Xem thêm: Địa điểm du lịch mùa thu hot nhất tại Hàn 

Mùa Đông ( Tháng 12 – tháng 2)

Mùa đông giá lạnh tại Hàn
Mùa đông giá lạnh tại Hàn

Nếu như bạn muốn đi ngắm tuyết thì đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất thì đó là mùa Đông đó. Mùa đông ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 hằng năm. Mùa đông ở đây có nơi có nhiệt độ lên tới -20 độ. Tuy nhiên, mùa đông ở đây lại có một vẻ đẹp riêng, lãng mạn của chúng. Mùa đông thường thu hút được nhiều bạn trẻ tới đây để trải nghiệm hơn.

Trái ngược với mùa thu, mùa đông bao trùm và vùng trời đó là một màu trắng tinh khôi của tuyết. Các con suối, ngọn cây đều bị đóng băng phù một màu trắng xóa. Khi tới đây vào mùa Đông bạn sẽ được tham gia các hoạt động như ném tuyết, hay nặng người tuyết. Cũng như các hoạt động câu cá dưới băng và trượt tuyết rất thú vị.

Đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất chắc chắn vẫn là mùa thu rồi. Khi bạn tới đây vào mùa thu sẽ khiến cho bạn có một cảm giác đặc biệt. Mùa thu Hàn Quốc luôn để lại ấn tượng sâu sắc tới du khách nước ngoài. Hoặc nếu như bạn không có thời gian đi vào mùa thu thì bạn có thể đi vào mùa hè. Sau đó là mùa đông cuối cùng là mùa hè.

Phản hồi của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here